top of page
Tìm kiếm

Tổng hợp 5 quà tặng bạn thân đi du học ý nghĩa và thiết thực

Bạn muốn lựa chọn món quà ý nghĩa tặng bạn đi du học ý nghĩa tặng bạn đi du học nhưng không biết nên chọn quà tặng gì? Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách những sản phẩm món quà ý nghĩa tặng bạn đi du học ý nghĩa tặng bạn đi du học, khách hàng quan tâm hãy tìm hiểu những thông tin trong bài viết này nhé.

Ý nghĩa của quà tặng bạn thân đi du học

Quà tặng cho bạn thân đi du học mang rất nhiều ý nghĩa đặc biệt, cho cả người tặng lẫn người nhận.

  • Món quà sẽ thay cho lời chúc thượng lộ bình an gửi đến bạn thân trong chặng đường du học.

  • Như một lời nhắn nhủ người bạn đó hãy biết giữ gìn sức khoẻ và tự chăm sóc tốt cho bản thân ở môi trường mới.

  • Là sự thấu hiểu và bày tỏ sự đồng cảm cho những tâm tư của họ khi sắp phải xa gia đình quê hương để đến một đất nước lạ lẫm với duy chỉ chiếc vali làm bạn đồng hành.

  • Đó cũng là một sự khẳng định cho tình cảm của hai bạn mặc dù sắp tới sẽ không thể cùng ngồi, cùng đi với nhau nữa.

Đến đây Tamy Gift tin rằng bạn đã hiểu vì sao mình nên tặng quà cho bạn thân trước khi họ đi du học rồi phải không. Tiếp sau đây Tamy Gift sẽ chỉ cho bạn cách để lựa chọn quà chuẩn đẹp nhé!


Top 5 quà tặng bạn thân đi du học ý nghĩa và thiết thực

1. Ví đựng passport

Đối với những bạn sẵn sàng chuẩn bị đi du học thì những loại sách vở vô cùng quan trọng và cần được cất giữ cẩn trọng tránh bị thất lạc hoặc mất, bởi nó sẽ tồn rất nhiều thời hạn làm lại ảnh hưởng tác động đến việc đi du học của bạn.

Bởi vậy bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mua tặng một chiếc ví rộng hợp thời trang để người bạn của mình hoàn toàn có thể đựng được nhiều loại sách vở, cũng như những thứ sách vở quan trọng khác như visa, hộ chiếu và cả tiền, món quà này thật sự có ý nghĩa với những ai đi xa cần chuẩn bị sẵn sàng nhiều hồ sơ cũng như sách vở .


2. Bút viết

Được biết những cây bút viết là một món quà tặng vật dụng vô cùng ý nghĩa và cần thiết bởi nó dường như là người bạn đồng hành của mỗi người từ khi bước chân đến trường học cho đến khi đi làm hay trong công việc thường ngày thì bút viết vẫn luôn là 1 món đồ cần thiết.

Đặc biệt bạn có thể khắc lên cây bút viết những dòng nhắn gửi cho người bạn của mình để mỗi khi sử dụng người bạn đó sẽ luôn nhớ về bạn và những kỉ niệm đẹp giữa hai người với nhau.


3. Món quà handmade

Đối với những người đang yêu nhau thì món quà do chính tay người kia làm để dành tặng sẽ tiềm ẩn tình cảm yêu thương vô cùng. Không quan trọng xấu hay đẹp, đắt tiền hay cầu kỳ một khi đã do chính tay bạn tự tay thì chắc như đinh rằng người kia sẽ thích và cảm động nữa đấy nhé!


4. Móc khóa gỗ

Có rất nhiều món quà tặng bạn thân đi du học tuy nhiên cần chọn những thứ gọn nhẹ cho bạn dễ mang theo. Móc khóa là ý tưởng rất hay ho đấy. Có thể sử dụng để treo balo, chìa khóa nhà, chìa khóa xe… bất cứ khi nào nhìn thấy cũng gợi nhớ đến người tặng. Hãy đặt riêng những chiếc móc khóa có vẽ hình thay vì những loại thông dụng. Dù bề mặt nhỏ nhưng những họa sĩ của Tamy Gift vẫn có thể họa lên hình ảnh rất sắc nét, sống động.


5. Khăn choàng

Quà tặng bạn đi du học là một chiếc khăn quàng sẽ rất thiết thực. Đối với những người đi du học việc đến bất kể vương quốc nào thì món quà tặng là khăn quàng được coi là đồ vật vô cùng thiết yếu và ý nghĩa đấy bạn nhé!

Bởi khi thời tiết lạnh nó có thể giúp bạn làm ấm và nhớ đến người đã tặng món quà này, ngoài ra thì việc sử dụng khăn choàng vào mùa hè cũng có ý nghĩa khi nó là một phụ kiện thời trang đi kèm, giúp bạn tôn lên được vẻ đẹp của bộ trang phục mà bạn đang mang trên người nữa đấy.


Hi vọng rằng với những gợi ý trên thì bạn sẽ tìm được những món quà tặng bạn đi du học ý nghĩa, kết nối được tình cảm để dành tặng cho bè bạn cũng như người yêu thương của mình nhé!

22 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page