top of page
Tìm kiếm

Tổng hợp 6 mẫu quà tặng nhân viên mới

Chào đón 1 thành viên mới có ý nghĩa vô cùng quan trọng, không chỉ thể hiện nét đẹp văn hóa công ty mà còn tạo ấn tượng tốt đẹp ngay từ ánh nhìn đầu tiên cho người mới. Cũng vì lý do đó, Tamy Gift thiết kế các mẫu quà tặng nhân viên mới với những thông điệp ý nghĩa, hi vọng sẽ là cầu nối kết nối doanh nghiệp với nhân viên bằng một văn hóa yêu thương và sự trân trọng, chuyên nghiệp.


1. Vì sao nên có quà tặng cho nhân viên văn phòng đúng dịp

Các nhân viên văn phòng ai cũng tất bật với công việc. Mặc dù cùng nhau làm việc trong văn phòng nhưng lại ít khi có dịp để giao lưu với nhau. Vậy nên, doanh nghiệp thường dành tặng quà cho nhân viên của mình, đặc biệt với nhân viên mới vào. Tuy những món quà đơn giản nhưng nó lại mang đến giá trị tinh thần rất lớn đối với họ. Điều này sẽ giúp nhân viên gắn bó lâu dài và tiếp tục cống hiến vì sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai.


2. Chi phí quà tặng nhân viên mới như thế nào?

Đây là một trong những câu hỏi được doanh nghiệp đặt ra khá nhiều, thông thường việc sản xuất các bộ quà tặn đồng nhất có in ấn logo công ty, doanh nghiệp cần phải đặt số lượng lớn để tối ưu chi phí. Tại Tamy Gift, bạn luôn nhận được mức chi phí tối ưu nhất và logo thương hiệu vẫn xuất hiện trên set quà. Mỗi một set quà tặng đều được thiết kế sang trọng trong hộp quà cao cấp với nhiều lựa chọn.

3. Đặt sản phẩm quà tặng nhân viên với số lượng ít có được không?

Bạn hoàn toàn làm được điều này khi sản xuất tại Tamy Gift. Tamy Gift thiết kế các set quà hoàn chỉnh, có thể in ấn logo với mức chi phí tốt nhất.


4. Dưới đây là các gợi ý quà tặng nhân viên mới

Bộ quà tặng truyền động lực cho nhân viên

Đơn giản nhưng súc tích, hãy bắt đầu từ ngày đi làm đầu tiên và sống thật tốt, cười thật nhiều và luôn yêu thương, giúp đỡ nhau để đạt được hiệu quả công việc tốt nhất.


Sách

Một cuốn sách hay chính là món quà mang ý nghĩa tinh thần mà bạn có thể gửi đến người nhân viên mới trong công ty nhân ngày đặc biệt này. Mỗi cuốn sách đều mang giá trị khác nhau nên mọi người rất dễ đón nhận và trân trọng nó


Ly uống nước

Ly ướng nước văn phòng đã trở thành một món quà quen thuộc mà các doanh nghiệp thường nghĩ đến mỗi khi tặng quà cho nhân viên mới.


Sổ tay mini

Sổ tay in biểu tượng logo hay hình ảnh doanh nghiệp vừa là một món quà tặng ý nghĩa, vừa là một hình thức marketing hiệu quả. Sổ tay là vật dụng không thể thiếu cho để ghi chú một cách tiện lợi. Sổ tay còn trở thành nơi lưu giữ kỉ niệm, tâm tư, tình cảm trong công việc cũng như trong cuộc sống.


Cây cảnh để bàn

Cây cảnh là sự lựa chọn đáng để cân nhắc khi tặng quà cho nhân viên. Cây xanh để bàn không chỉ giúp không gian làm việc thêm xanh mát, mà còn mang ý nghĩa quà phong thủy. Mỗi độ tuổi sẽ ứng với một loại cây khác nhau, mỗi loại cây sẽ đại diện cho sự may mắn, thành công và thăng tiến trong công việc. Món quà này sẽ khiến cho nhân viên doanh nghiệp bạn cảm thấy rất hứng thú đấy!


Bình giữ nhiệt

Ngoài ly, bình giữ nhiệt cũng là một sự lựa chọn lý tưởng cho doanh nghiệp khi lựa chọn quà cho nhân viên. Các mẫu bình giữ nhiệt rất đa dạng với nhiều dung tích khác nhau, thiết kế phong phú có thể dành làm quà tặng cho nhân viên văn phòng. Và tùy theo sở thích mỗi người để chọn màu sắc cũng như kiểu dáng phù hợp. Ngoài ra, bình giữ nhiệt còn sở hữu chức năng ưu việt, giúp giữ nước nóng, lạnh trong thời gian dài, rất tiện lợi và hữu dụng đối với nhân viên văn phòng

Tamy Gift còn thiết kế thiệp quà tặng nhân viên trong từng set quà - là một ý đồ kết nối nhân viên mới - cũ, giúp họ có được sự đón chào nồng nhiệt từ “lính cũ” thông qua những lời chúc tốt đẹp trên tấm thiệp, bên cạnh đó, tối ưu không gian với thư cảm ơn của doanh nghiệp - cũng là một góc yêu thương dành tặng nhân viên mới, mong muốn họ được đón nhận trong tình yêu thương và văn hóa kết nối đồng nghiệp.


Và còn rất nhiều ý tưởng xuất phát từ mong muốn xây dựng văn hóa yêu thương nơi môi trường công sở, nếu bạn yêu thích một môi trường làm việc thật giàu tình yêu và kết nối đồng nghiệp, đừng quên trao đi những món quà ý nghĩa


0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page