top of page
Tìm kiếm

Thay đổi không gian sống nhàm chán chỉ bằng những vật dụng này

Không gian sống chính là yếu tố ảnh hưởng phần lớn đến tinh thần và sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình. Khởi đầu năm mới, tại sao bạn không thử thay đổi không gian sống nhàm chán bằng 4 cách mà Cổ & Cũ Gift gợi ý dưới đây.

1. Khoác áo mới các vật dụng trong nhà

Đã bao lâu rồi bạn chưa thay khăn trải bàn phòng khách, phòng bếp? Phòng bếp, phòng khách của bạn đảm bảo sẽ không còn nhàm chán như trước đó.

Họa tiết hoạt hình xinh xắn trên nền vải trắng ngà,

Canvas Sweet Coffee Shop là lựa chọn hoàn hảo thay mới khăn trải bàn cũ kỹ


2. Sắp xếp lại các ga, khăn trải giường

Có lẽ bạn không biết rằng một bộ ga trải giường tốt có thể cải thiện giấc ngủ của bạn đến mức nào. Lựa chọn chất liệu ga, khăn trải giường đúng cách là liều thuốc tốt đánh thức năng lượng tích cực cho bạn mỗi ngày.

Những họa tiết theo phong cách Aztec Pastel với form màu nhạt Pastel

là sản phẩm mà bạn không thể bỏ qua cho gia đình và bản thân.


3. Trồng một cây xanh trong nhà

Những chậu cây xanh mang lại bầu không khí trong lành và thư thái cho con người. Đây là một sự thay đổi không gian sống theo hướng tích cực mà bất cứ ai cũng nên học hỏi.

Không gian xanh giúp giải tỏa các căng thẳng sau một ngày mệt mỏi.


4. Làm mới không gian sống bằng cách dọn dẹp

Dọn dẹp không chỉ mang lại một ngôi nhà sạch sẽ, thơm tho mà nó còn mang lại sự ngăn nắp. Bằng việc sắp xếp lại các vật dụng, vứt những đồ dùng không cần thiết, bạn sẽ mang lại một sức sống mới cho nơi ở của mình.

Một vài mẹo nhỏ để thay đổi không gian sống nhà bạn trông mới lạ hơn. Đôi khi những thay đổi nhỏ cũng khiến bạn hào hứng và thích thú với những sự mới mẻ mà nó mang lại rồi.

8 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comentários


bottom of page