top of page
Tìm kiếm

Top 5 Món đồ đôi độc đáo và ý nghĩa cho Mùa yêu 2022

Với những người yêu nhau, đồ đôi là không thể thiếu, là minh chứng thể hiện tình cảm và sự gắn kết giữa hai người. Để tránh nhàm chán và trùng lập, Cổ và Cũ gợi ý những món đồ đôi độc đáo và ý nghĩa dành riêng cho bạn.


Ví đôi

Ví tiền là một trong những vật dụng thường mang theo nhất, chính vì thế nó sẽ làm chúng ta luôn luôn nhớ đến người kia.

Sản phẩm ví hiện nay ở ngoài thị trường rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc, có thể thể hiện phong cách, cảm xúc. Đặc biệt những loại ví da bò, chất liệu thích hợp in ấn theo yêu cầu, bạn có thể tự do khắc tên, slogan, vài dòng tâm sự, thậm chí là hình ảnh, logo,... đều rất đẹp & tinh tế.


Móc khóa đôi

Cũng là một vật dụng quen thuộc mỗi ngày, quà tặng nhỏ gọn nhưng độc đáo, có thể thay bạn luôn luôn ở cạnh người bạn thương. Móc khóa đôi là món phụ kiện vô cùng xinh xắn và độc đáo dành cho các cặp đôi.

Bình giữ nhiệt vẽ hình Unique

Bình giữ nhiệt đôi sẽ là một món quà khác lạ thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến sức khỏe và tình yêu sâu đậm dành cho người mà bạn yêu quý. Với thiết kế nhỏ gọn, có thể mang bình nước cá nhân này theo bên mình mọi lúc mọi nơi một cách dễ dàng.
Cover Passport

Với những cặp đôi đam mê du lịch, khám phá những vùng đất mới, ví đựng hộ chiếu không chỉ là một phụ kiện cover passport mà còn là minh chứng tình yêu ở những nơi hai bạn đã cùng đi qua.

Nếu bạn muốn khác biệt & mang nét độc đáo, bạn có thể chọn khắc thêm hình ảnh, logo, đính charm...Hy vọng với danh sách Món đồ đôi độc đáo và ý nghĩa cho Mùa yêu 2022 trên có thể giúp bạn chọn được vật phầm đôi ưng ý dành tặng cho đối phương.


4 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page