top of page
Tìm kiếm

Top 5 món quà sinh nhật dễ “lấy lòng” sếp nữ nhất mà vẫn tiết kiệm

Tặng quà sinh nhật cho sếp nữ không khó như bạn nghĩ, sẽ có rất nhiều món quà để bạn thể hiện sự tinh tế và tấm lòng với người đã hướng dẫn mình trong công việc. Dưới đây là gợi ý 5 món quà thiết thực, ý nghĩa mà bạn có thể làm quà tặng sinh nhật cho Sếp nữ.


1. Hoa

Hoa luôn sở hữu vẻ đẹp mong manh hơn nữa nó còn có sức sống mãnh liệt và tươi mới cho không gian. Một bó hoa vĩnh cửu độc đáo và nghệ thuật sẽ là một món quà tặng sinh nhật sếp nữ vô cùng ấn tượng.


2. Túi xách

Túi xách hiện được xem là vật dụng không thể thiếu của chị em phụ nữ mỗi khi ra ngoài, nhất là những người thường xuyên gặp đối tác, làm chức vụ cao. Bên cạnh việc tiện ích để đựng đồ cá nhân, tài liệu công việc thì túi xách còn là đồ để thể hiện cá tính, phong cách thời trang. Thế nên, mỗi chị em thường có ít nhất là 2 túi xách để phù hợp cho từng thời điểm sử dụng.


3. Bút ký

Bút ký là món đồ luôn luôn bên cạnh vị sếp của bạn từ văn phòng cho đến các buổi họp quan trọng và cả khi ký những hợp đồng quan trọng cho công ty. Cho nên bút ký là lựa chọn hợp lí để làm quà tặng sếp nữ. Chính vì thế khi lựa chọn bút cần thận trọng về xuất xư bút, chất lượng mực và kiểu dáng thì cần sang trọng.


4. Sổ tay

Sổ tay đẹp là món quà mà nhiều người thường nghĩ đến đầu tiên để tặng cho ai đó vào các dịp đặc biệt. Cuốn sổ tay mang nhiều ý nghĩa và tình cảm mà bạn gửi gắm vào đó đến người được tặng.

5. Khung hoa giấy handmade 3D Unique

Khung tranh hoa giấy handmade 3D được làm thủ công hoàn toàn và được nâng tầm khi sử dụng chính những hình ảnh yêu thương cùng với những câu chúc, những câu slogan mà bạn mong muốn.


Tặng quà sinh nhật cho sếp nữ có rất nhiều món để bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên sở thích hay đặc thù nghề nghiệp của mỗi người khác nhau cũng quyết định đến việc bạn nên lựa chọn quà nào. Với một người phụ nữ là doanh nhân bạn cần tinh tế hơn rất nhiều. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có được món quà sang trọng, ý nghĩa và tạo ấn tượng tốt cho Sếp của mình!

0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

コメント


bottom of page