top of page
Tìm kiếm

Top 6 món quà lưu niệm cho cô giáo ý nghĩa dịp cuối năm học

Giáo viên là những “người lái đò” chuyên cần, tảo tần từng ngày đưa từng thế hệ trẻ tiến bước trên con đường tri thức. Nếu bạn chưa biết tặng gì cho dịp cuối năm học thì bài viết dưới đây Tamy Gift sẽ gợi ý quà tặng cô giáo để các bạn có thể chọn được món quà phù hợp nhất.

Những lưu ý khi chọn quà tặng cô giáo dịp cuối năm học

Nghề giáo là “Nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý”, vì vậy, khi tặng quà chúc mừng thầy cô nhân dịp cuối năm học, bạn nên cân nhắc và lưu ý những điều sau:

  • Quà tặng nên mang ý nghĩa liên quan đến ngành sư phạm

Chọn quà tặng liên quan đến ngành sư phạm sẽ có ý nghĩa như sự ghi nhận, tuyên dương với những công sức, đóng góp của thầy cô đối với ngành giáo dục.

  • Nên chọn quà tặng mang ý nghĩa thiết thực

Những món quà mang đến sự tiện dụng, thiết thực, ứng dụng nhiều trong cuộc sống, công việc của thầy cô giáo nên được ưu tiên chọn lựa hàng đầu để dành tặng thầy cô.

  • Nên chọn quà dựa trên độ tuổi của thầy cô

Mỗi độ tuổi sẽ có sở thích và thị hiếu khác nhau, vậy nên trước khi tặng quà bạn nên xác định xem người được tặng bao nhiêu tuổi để chọn được những món quà phù hợp.


Top 6 món quà lưu niệm cho cô giáo ý nghĩa dịp cuối năm học

1. Tặng hoa

Theo nhiều khảo sát, hoa là món quà được nhiều người bình chọn để làm quà tặng lưu niệm cho thầy cô giáo nhất trong các dịp kỷ niệm. Hoa được ưa chuộng nhờ vào mẫu mã đa dạng và tính ứng dụng cao của nó trong mọi hoàn cảnh và với mọi đối tượng. Do đó, bạn có thể cân nhắc chọn một bó hoa thật đẹp để tặng cô giáo của mình.


2. Bút + Sổ tay – Món quà tặng cô giáo ý nghĩa

Một quyển sổ tay đi kèm bút ghi chép là một set quà tặngvô vùng cần thiết đối với cô giáo. Gợi ý quà tặng cô giáo này giúp cô có thể ghi chép và lưu trữ những thông tin quan trọng trong giờ dạy trên lớp. Món quà phù hợp với giá thành hợp lý không quá mắc, vừa chứa đựng nhiều ý nghĩa và có tính thiết thực cao.

Trang đầu tiên của quyển sổ bạn có thể ghi những lời chúc ý nghĩa để gửi tặng đến cô và mỗi khi sử dụng sổ sẽ giúp cô gợi nhớ những kỉ niệm về bạn.

Người giáo viên là người cho chữ, “Dạy một chữ là thầy, dạy nửa chữ cũng là thầy”. Hình ảnh người thầy như gắn liền với con chữ, vì thế, những cây bút như một sự đúc kết vô cùng trân trọng của hình ảnh người thầy. Ngoài ra, sử dụng bút viết rất nhiều trong công việc hằng ngày khiến người nhận nghĩ đến ta nhiều hơn qua món quà được trao tặng.


3. Ví, Túi

Một chiếc ví da hay một chiếc túi xách cũng rất ấn tượng để bạn có thể chọn làm quà tặng lưu niệm cho cô giáo trong các dịp kỷ niệm. Một chiếc túi xách cỡ vừa có thể đựng vừa tài liệu để cô đi dạy mỗi ngày hay một chiếc ví gấp để thầy đựng tiền và những vật dụng nhỏ cũng rất hữu dụng đó chứ.


4. Tranh hoa khô ghép ảnh nghệ thuật

Những khung hình bằng kính trong làm nổi bật lên hình ảnh hoa lá thiên nhiên được ép khô ở trung tâm lập tức thu hút mọi ánh nhìn và gây ấn tượng

Mỗi bức tranh đều được người thợ phối theo mỗi cách khác nhau, độc đáo, khác lạ cho những tấm ảnh kỷ niệm.


5. Ly tre khắc theo yêu cầu

Có vẻ ít ai nghĩ tới, nhưng những chiếu ly tre khắc tên cũng là một món quà rất ấn tượng để làm quà tặng lưu niệm cho cô giáo đấy. Mỗi lần dùng chiếc ly tre để thưởng thức cà phê sáng, chẳng phải điều đầu tiên nghĩ đến là người đã tặng nó hay sao.


6. Bình vỏ tre giữ nhiệt khắc laser

Bình giữ nhiệt vỏ tre khắc lazer sẽ là 1 món quà tuyệt vời dành tặng cho người bạn thương & quý mến! Điều đặc biệt ở bình là bạn có thể khắc trực tiếp logo/slogan/câu chữ lên nắp và thân sản phẩm. Nhờ thế bạn có thể gửi gắm lời yêu thương từ bạn đến với người mà bạn quý mến.

Lõi bình được tạo nên từ inox sus 304 chất lượng, giữ nhiệt nóng lạnh đa năng trong vòng 8 – 12h. Dung tích bình khoảng 450 ml vừa đủ để bạn có thể sử dụng trọn vẹn trong ngày.


Trên đây là những gợi ý về quà tặng cô giáo rất hữu ích dành cho bạn. Tamy Gift hy vọng bạn sẽ chọn được món quà thích hợp để tặng cô giáo của mình nhân dịp cuối năm học.

2 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page