top of page
Tìm kiếm

Tranh hoa handmade - Lựa chọn trang trí độc đáo cho ngôi nhà của bạn.

Tạo ra những bức tranh hoa handmade sống động và đậm chất nghệ thuật là sở thích của nhiều bạn trẻ hiện nay. Không chỉ thỏa mãn đam mê sáng tạo mà tranh hoa handmade còn là lựa chọn yêu thích cho những tín đồ mê decor, handmade, thích vẽ đẹp. Hãy cùng Cổ & Cũ Gift tìm hiểu về tranh hoa handmade nhé.


Tranh hoa handmade là gì?

Tranh hoa handmade gồm khung gỗ, hoa và kính. Hoa lá thật được ướp tươi hoặc sấy khô, có thể trưng được nhiều năm. Hoa lá ướp tươi được nhập khẩu nước ngoài sẽ đảm bảo kỹ thuật ướp và chất lượng cao hơn, màu sang, mềm mại như lá thật. Mỗi bức tranh hoa handmade đều ẩn chứa 1 câu chuyện riêng và mang dấu ấn cá nhân đặc biệt qua thông điệp được viết, vẽ trên bề mặt kính.

Vì vậy, tranh hoa handmade không chỉ đơn giản là món quà, nó còn là 1 "tác phẩm" có thể trang trí giúp cho không gian sống trở nên ấn tượng và đẹp hơn, mang lại sự thư giãn sau một ngày làm việc và học tập mệt mỏi.


"Tác phẩm" giúp không gian sống trở nên ấn tượng và đẹp hơn

1. Sử dụng tranh hoa handmade làm điểm nhấn cho phòng khách

Các bức tranh hoa handmade với màu sắc nổi bật được đặt phía trên sofa là ý tưởng hoàn hảo đề tạo điểm nhấn cho phòng khách của bạn. Ngoài ra, bạn nên lựa chọn thêm một số vật dụng trang trí nhỏ như đèn hay bình hoa cùng tone màu với bức tranh để tạo sự hài hòa về màu sắc cho phòng khách.

2. Trang trí kệ với những bức tranh hoa handmade kích thước nhỏ

Bên cạnh những cuốn sách hay các vật dụng khác, bức tranh hoa handmade được đặt trên kệ cùng với các vật dụng nhỏ như đèn cây hay các chậu cây nhỏ sẽ tạo không gian yên bình nhưng vẫn rất thu hút cho căn phòng của bạn.

3. Phòng ngủ của bạn sẽ trở nên đặc biệt hơn với các bức tranh hoa handmade

Đối với nhiều người, phòng ngủ chính là trái tim của ngôi nhà, chính vì vậy bạn không nên bỏ qua không gian này. Vì đây là không gian riêng của bạn, do đó, bạn có thể tùy ý lựa chọn tranh hoa handmade yêu thích.

Trang trí bằng tranh hoa handmade thật ra không đòi hỏi bạn phải có hoa tay hay năng khiếu nghệ thuật. Chỉ cần một chút tinh ý, bạn hoàn toàn có thể làm mới không gian sống đồng thời thể hiện tính cách của mình 1 cách trọn vẹn nhất!


3 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page