top of page
Tìm kiếm

Văn hóa doanh nghiệp: Quà tặng sinh nhật nhân viên tại sao nên có?

Quà tặng sinh nhật cho nhân viên công ty là một trong những đãi ngộ rất được chú trọng hiện nay. Việc tặng quà sinh nhật của nhân viên cho thấy sự quan tâm của các cấp lãnh đạo tới mỗi thành viên trong doanh nghiệp. Tuy nhiên, để chọn được món quà ưng ý và thống nhất giữa các nhân viên sẽ rất khó khăn. Bài viết này sẽ đưa ra cho các bạn những gợi ý tốt nhất, hãy cùng theo dõi nhé.

Quà tặng sinh nhật nhân viên có cần thiết không

Trước khi lựa chọn những mẫu quà tặng sinh nhật công ty ý nghĩa nhất, các bạn cần phải biết được tầm quan trọng của việc làm này. Việc mua quà tặng sinh nhật công ty cho nhân viên là vô cùng cần thiết bởi những lý do sau:

  • Quà tặng sinh nhật cho nhân viên giúp người được nhận cảm thấy sự quan tâm của công ty dành cho mình. Từ đó giúp họ ý thức được trách nhiệm của mình với công ty và nâng cao năng suất lao động.

  • Quà sinh nhật cho nhân viên văn phòng thể hiện sự tôn trọng, biết ơn, khích lệ, động viên với người được tặng.

  • Việc tặng quà sinh nhật cho nhân viên thể hiện văn hóa của công ty. Từ đó thu hút được nhiều nhân tài đến với doanh nghiệp.

  • Những món quà này giúp tăng tình đoàn kết giữa nhân viên với công ty.

  • Đây cũng là một hình thức PR rất hiệu quả cho mỗi doanh nghiệp.

Gợi ý chọn quà tặng sinh nhật cho nhân viên công ty phù hợp giới tính

1. Quà sinh nhật cho nhân viên nữ

  • Sách chuyên môn

Nếu doanh nghiệp muốn truyền tải thông điệp sâu sắc đến nhân viên công ty của mình, hãy chọn một cuốn sách có nội dung về những điều tốt đẹp của cuộc sống hoặc sách chuyên ngành để làm quà tặng sinh nhật.


  • Cốc uống nước in logo công ty

Một chiếc cốc xinh xắn có in logo doanh nghiệp chắc chắn sẽ là quà tặng sinh nhật được nhiều nhân viên nữ yêu thích. Để món quà tinh tế hơn, bạn có thể in tên nhân viên có ngày sinh trong tháng để tăng giá trị độc quyền.

2. Quà tặng sinh nhật ý nghĩa cho nhân viên nam

  • Đồng hồ

Đồng hồ là một trong các món quà sinh nhật được nhiều doanh nghiệp lựa chọn tặng sinh nhật cho nhân viên nam, giúp họ trông lịch lãm và đẳng cấp hơn.


  • Chậu cây xanh

Cây cảnh để bàn là một trong những món quà được dân văn phòng rất yêu thích và thường được đặt ở trên bàn làm việc như một đồ vật trang trí.

Ngoài ra, cây xanh còn giúp thanh lọc không khí và mang lại may mắn cho người sở hữu. Vậy nên, đây được xem là một trong những món quà tặng cho nhân viên văn phòng ý nghĩa.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về những gợi ý quà tặng sinh nhật cho nhân viên công ty. Hy vọng rằng những gợi ý này sẽ giúp các doanh nghiệp lựa chọn được món quà ý nghĩa nhất cho nhân viên của mình. Các bạn có thể tham khảo thêm các món quà khác tại quà tặng nhân viên hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp nhé.1 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comentários


bottom of page