top of page
Tìm kiếm

Xu hướng quà tặng đám cưới thay phong bì

Như bạn đã biết việc đi phong bì sẽ tiện lợi vì những người bận rộn không có thời gian đi mua quà. Thì người ta sẽ đi phong bì, và tâm lý chung của người Việt Nam họ sẽ yêu thích như vậy hơn. Còn ở nước ngoài đám cưới họ sẽ đi quà chứ không đi phong bì như ở Việt. Món quà không có giá trị vật chất trọng điểm là ý nghĩa, lời chúc của họ gởi đến cô dâu chú rể.

Và tập tục này đang dần tiến hóa trong một số người Việt Nam khi được mời đi đám cưới. nếu bạn muốn trao cho cô dâu chú rể món quà ý nghĩa thiêng về tình yêu đôi lứa. Thì tặng quà tặng đám cưới là phù hợp hoàn toàn, nếu đi dự đám cưới những người bạn hoặc người thân, thì tốt nhất bạn không được đi phong bì. Vì đã thân thiết với nhau rồi thì món quà sẽ ý nghĩa và tốt đẹp hơn nhé!

Quà cưới là những món quà lưu niệm dễ thương mang ý nghĩa may mắn, tốt đẹp đến với cô dâu chú rể. Có nhiều khi là một tượng đôi tình nhân, thiệp chúc mừng, hoặc vớ trẻ con (cầu chúc cho cô dâu chú rể mau có em bé). Dù là món quà gì đi nữa cũng là tình cảm chân thành của khách mời khi đi dự tiệc cưới

Khi mà bạn trao tặng cho cô dâu chú rể những món quà cưới, món quà cưới mang ý nghĩa chúc họ mãi hạnh phúc. Yêu thương nhau và sống đến đầu bạc răng long.


0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page