top of page
Tìm kiếm

Bỏ túi những chiếc khăn trải bàn siêu xinh tô điểm cho không gian

Một không gian lâu ngày không thay đổi kiến bạn cảm thấy nhàm chán hay thậm chí không có động lực khi trở về sau một ngày làm việc mệt mỏi. Nhưng việc đầu tư trang trí lại làm phát sinh nhiều thời gian và chi phí không cần thiết. Do đó, không cần phải thay đổi toàn bộ nội thất hiện có, chỉ với một chiếc khăn trải bàn, bạn đã có thể F5 căn phòng một cách nhanh chóng và tối ưu nhất.

Một chiếc bàn ăn sáng và nhâm nhi cà phê mỗi khi thức dậy như được khoác bộ áo mới khi được trải thêm một chiếc khăn trải bàn. Mỗi một kiểu dáng và màu sắc sẽ tạo nên nét đẹp duyên dáng và ấn tượng riêng cho góc nhỏ phòng bếp nhà bạn.

Hiện nay, trên thị trường có vô vàn mẫu mã khăn trải bàn với vật liệu, họa tiết, sắc màu khác nhau thích ứng cho từng phong cách.

Khăn trải bàn vải đã trở nên quá quen thuộc trong không gian dùng bữa.

Họa tiết hình học cũng rất được ưa chuộng.

Hay họa tiết sặc sỡ sắc màu như thế này? Khó ai có thể chối từ mẫu khăn trải bàn rực rỡ nhường này cả.

Nếu chọn khăn trải bàn họa tiết, sắc màu sặc sỡ quý khách hàng nên sử dụng ghế ăn đơn sắc để tránh gây cảm nghĩ rối mắt. Với phong phương pháp này, quý khách hàng có thể sử dụng khăn trải bàn trong thiết kế quán cafe tạo nên phong cách độc đáo và sang trọng.

Họa tiết lá cây nhỏ thanh lịch, tinh tế.

Nhà có trẻ con, quý khách hàng nên lựa chọn mẫu khăn trải bàn với những chi tiết nhí nhố thế này nhằm khơi gợi niềm vui ăn uống nơi con trẻ.

Nếu bạn đang có ý định mua khăn trải bàn cho gia đnh mình thì đừng quên đến với Tamy Gift, chúng tôi có hàng trăm mẫu khăn trải bàn độc đáo với thiết kế sang trọng trang nhã.


2 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page