top of page
Tìm kiếm

Nhìn cánh phượng rơi chợt nhớ đến mùa hè tuổi học trò

Mùa hè đến, cũng là lúc những bông hoa phượng nở đỏ trời. Hoa phượng là một phần tạo nên những kỉ niệm thật khó quên đối với mỗi thế hệ học trò.

Hoa phượng chứa cả một thời thanh xuân tươi đẹp, chứa đầy những kỉ niệm chẳng thể phai nhòa của những tháng ngày thơ ngây bên thầy cô, bạn bè...

Hoa phượng đỏ rực, báo hiệu một mùa hè nghỉ ngơi thoải mái nhưng cũng là dấu hiệu để học trò nói lời chia xa với những kỉ niệm thân thương. Có người chỉ tạm xa, nhưng cũng có người xa hẳn thầy cô, xa hẳn mái trường, xa bạn bè để bước tiếp một hành trình mới.

Thời học sinh là khoảng thời gian được xem đẹp nhất của một đời người. Nơi mà chiếc áo trắng, hình ảnh cây phượng hay chiếc bàn ghế, tiếng trống trường luôn là những hoài niệm khắc ghi trong lòng mỗi chúng ta. Nhưng, cuộc vui nào cũng có lúc chia tay, hãy giữ những kỷ niệm đáng nhớ đó trong lòng.

Những ngày tháng Năm, khi hoa phượng nở rợp trời là lúc đong đầy những kỉ niệm về một thời đã xa. Phượng vẫn đây nhưng bạn bè, thầy cô đã chẳng còn sum vầy đông đủ nữa. Nhớ! Thật nhớ!


13 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page