top of page
Tìm kiếm

Top mẫu rèm cửa đẹp thịnh hành cho nhà hiện đại bạn nên tham khảo

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu rèm cửa đẹp sử dụng cho không gian nội thất. Với không gian nhà hiện đại việc sử dụng rèm cửa hiện nay cũng có nhiều sự khác biệt; nhưng cũng không thoát khỏi những sự truyền thống trong thiết kế. Sử dụng chất liệu vải và màu sắc có sự thay đổi mang lại cho không gian sự nhẹ nhàng phóng khoáng kết hợp đôi chút phá cách trong việc phối màu làm cho không gian không quá nhàm chán. Hãy cùng tham khảo những mẫu rèm cửa đẹp thịnh hành cho nhà hiện đại nhé.

Rèm vải truyền thống luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Tuy nhiên rèm vải vẫn còn một số nhược điểm mà chưa thể khắc phục được. Vì vậy rèm vải tuy vẫn được sử dụng nhiều nhưng đang dần dần được thay thế bằng các loại rèm cửa 2 lớp hiện đại.

VẢI CANVAS TRANG TRÍ TƯỜNG PHONG CÁCH NHIỆT ĐỚI - Sợi dệt nhỏ tạo bề mặt vải mịn hơn. Vải trang trí phong cách Nhiệt Đới bền dai, không phai màu khi giặt.

Những họa tiết hình học mới mẻ, hiện đại và phong cách, Vải Canvas họa tiết hình học tone vàng mang vẻ đẹp tuyệt vời khi được sử dụng làm vật dụng cho không gian nhà bạn.

Với chất liệu vải cực tốt kết hợp với những viền hoa đa màu sắc chính vì vậy mà vải canvas Hungarian có thể được sử dụng làm rèm cửa, ga giường, bọc nệm hay dùng làm nguyên liệu vải may gối cũng rất đẹp.


𝗖𝗢̂̉ 𝗩𝗔̀ 𝗖𝗨̃ 𝗚𝗜𝗙𝗧
𝑯𝒂𝒏𝒅𝒎𝒂𝒅𝒆 & 𝑷𝒆𝒓𝒔𝒐𝒏𝒂𝒍𝒊𝒛𝒆𝒅 𝑮𝒊𝒇𝒕𝒔
 Mon - Sun / 9:00 - 21:00
 26/16 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Quận 1, TP. HCM
 0938 511 766 
 
SHOP HIỆN LÀ 1 TRONG NHỮNG ĐƠN VỊ TIÊN PHONG ĐƯA VẢI CANVAS VÀO ỨNG DỤNG NỘI THẤT, CÓ RẤT NHIỀU MẪU MÃ VÀ LOẠI VẢI NHIỀU MỨC GIÁ ,RẤT DỄ DÀNG CHO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN  
0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Kommentare


bottom of page